Ghost.Boss - Legends Of Ghost Mode

Quản lý tab hiệu quả trên Google Chrome .

Go down

Quản lý tab hiệu quả trên Google Chrome .

Bài gửi by ★Rapper James™ on Tue Oct 23, 2012 5:18 pm

Nếu bạn là người lướt web thường xuyên và đôi lúc bạn có thể mở cùng lúc rất nhiều tab , việc quản lý các tab này đôi lúc rất khó thực hiện. Tab Expose là một tiện ích mở rộng của Google Chrome cho phép bạn quản lý tốt hơn trong trường hợp này.

Để sử dụng bạn nhấp chuột vào icon này, một cửa sổ popup nhỏ hiện ra chứa các hình ảnh thu nhỏ của các tab đang mở, nhấp chuột vào để mở tab đó hoặc nhấp vào dấu X để đóng nhanh thẻ đó. Ngoài ra trên icon còn hiển thị số lượng tab đang mở trong cửa sổ Chrome đó.
Như với tất cả extension Chrome khác, bạn có thể truy cập vào phần tùy chọn của Tab Expose bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng của extension và chọn Options từ trình đơn.


Tab Expose cho phép bạn tùy chọn cách hiển thị các tab thu nhỏ từ popup hay từ một tab mới. Bạn cũng có thể chuyển đổi các chủ đề (themes) theo dạng MAC OS hoặc Windows. Bật hoặc tắt việc hiển thị số lượng tab đang mở trên biểu tượng của extension. Cuối cùng, bạn có thể thiết lập một phím nóng.
Tab Expose là một tiện ích hữu ích dành cho những ai thường xuyên làm việc với số lượng lớn các tab khi duyệt web bằng Google Chrome.
avatar
★Rapper James™
» Administrator «
» Administrator «

Tổng số bài gửi : 24
Join date : 20/10/2012
Age : 28
Đến từ : ★Rapper James™

http://ghostboss.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết